Khoa học bí mật của bỏng ngô

T
nam tran ba
Phản hồi: 0

nam tran ba

New member
Bỏng ngô là một trong những món ăn vặt được ưa chuộng nhất thế giới. Một số chuyên gia dinh dưỡng gọi đây là món ăn vặt hoàn hảo vì nó là ngũ cốc nguyên hạt, là nguồn chất xơ tốt và ít chất béo. Một nghiên cứu thậm chí còn khẳng định rằng bỏng ngô có nhiều chất chống oxy hóa hơn một số loại trái cây và rau quả. Phần hấp dẫn nhất của bỏng ngô là khoa học đằng sau cách nó nổ. Bỏng ngô là loại hạt duy nhất trong họ ngô nổ tung khi tiếp...

Đọc bài gốc tại đây
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Back
Top