Cao Tùng
New member
Thịt vịt, món ăn dân dã quen thuộc trong bữa cơm của người Việt, không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng bất ngờ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, thịt vịt cũng tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe nếu không được sử dụng đúng cách. Theo Đông y, thịt vịt có vị ngọt, hơi mặn, tính hàn, mang lại nhiều tác dụng như tư âm, dưỡng vị, lợi thủy tiêu thũng, giải độc. Không chỉ vậy, thịt vịt còn là nguồn cung cấp protein dồi dào, vượt trội hơn cả...
Đọc bài gốc tại đây
Đọc bài gốc tại đây