"Ẩn họa" từ căn bếp của người Việt làm tăng nguy cơ đột quỵ từ 3 loại gia vị cực kỳ quen thuộc

V
Màu của em
Phản hồi: 0

Màu của em

Thành viên tích cực
Đột quỵ là một trong những nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu trên thế giới. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính cứ 6 giây lại có một người tử vong và một người bị tàn tật vĩnh viễn do đột quỵ. Tại Trung Quốc, tình hình còn đáng báo động hơn với khoảng 5,51 triệu bệnh nhân đột quỵ và 250 ca mới mỗi năm, chiếm 40% tổng số bệnh nhân trên toàn thế giới. Một nghiên cứu trên tạp chí The Lancet chỉ ra rằng đột quỵ, chứ không phải ung thư,...

Đọc bài gốc tại đây
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Back
Top