Gắn bó gần 30 năm với nghề gói bánh chưng gia truyền, bà Nguyễn Thị Minh Ảnh, chủ cơ sở Chính Ảnh tại Cẩm Khê, Phú Thọ, là thế hệ thứ ba nối tiếp truyền thống gia đình. Mỗi dịp Tết, cơ sở huy động gần 30 người để kịp gói bánh phục vụ thị trường.
Tết 2024, bà cung cấp 5 vạn bánh, thu hơn 3 tỷ đồng. Năm nay, với 30 tấn gạo và đỗ xanh, dự kiến sản lượng tăng lên 6 vạn bánh, mang về khoảng 4 tỷ đồng. Dù giá bánh tăng nhẹ lên 70.000 đồng/chiếc, bánh chưng của bà vẫn được ưa chuộng nhờ hình thức đẹp, thơm ngon, đậm hương vị truyền thống.
Theo Vietnamnet
Tết 2024, bà cung cấp 5 vạn bánh, thu hơn 3 tỷ đồng. Năm nay, với 30 tấn gạo và đỗ xanh, dự kiến sản lượng tăng lên 6 vạn bánh, mang về khoảng 4 tỷ đồng. Dù giá bánh tăng nhẹ lên 70.000 đồng/chiếc, bánh chưng của bà vẫn được ưa chuộng nhờ hình thức đẹp, thơm ngon, đậm hương vị truyền thống.
Theo Vietnamnet