Nguyễn Thị Phương Thúy
Thành viên nổi tiếng
Dầu ăn là nguyên liệu không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt, vừa tăng hương vị, vừa cung cấp năng lượng và chất béo cần thiết cho cơ thể (khoảng 45g chất béo mỗi ngày). Tuy nhiên, sử dụng dầu ăn không đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe. Chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo không nên chiên rán ở nhiệt độ cao. Nên dùng lửa nhỏ khi chiên rán, tốt nhất là chỉ nên dùng dầu ăn để trộn salad, giúp giữ nguyên chất lượng axit béo không no. Việc đun nấu ở nhiệt độ cao hoặc...
Đọc bài gốc tại đây
Đọc bài gốc tại đây