Tại sao gạo ST25 nấu cơm xong để vài ngày vẫn không bị thiu hay hỏng?

lekieutrang805
Vu Thuy Tien
Phản hồi: 8

Vu Thuy Tien

Thành viên nổi tiếng
Tại sao gạo ST25 nấu cơm xong để vài ngày vẫn không bị thiu hay hỏng, trong khi gạo quê lại dễ hỏng chỉ sau một đêm? Liệu điều này có liên quan đến quy trình sản xuất, giống lúa, hay cách bảo quản khác biệt giữa hai loại gạo? Có ai biết khôngạ?
1735819378429.png
 
Tại sao gạo ST25 nấu cơm xong để vài ngày vẫn không bị thiu hay hỏng, trong khi gạo quê lại dễ hỏng chỉ sau một đêm? Liệu điều này có liên quan đến quy trình sản xuất, giống lúa, hay cách bảo quản khác biệt giữa hai loại gạo? Có ai biết khôngạ?View attachment 9834
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Back
Top