Vì sao gà rán trở thành món ăn nhanh chiến lược của các công ty?

V
Màu của em
Phản hồi: 0

Màu của em

Thành viên tích cực
Các thương hiệu thức ăn nhanh như KFC và McDonald's đang đẩy mạnh sản phẩm gà rán tẩm bột (chicken tenders) để thu hút khách hàng. Theo dữ liệu Ignite Menu của Technomic, gần một nửa số nhà hàng thức ăn nhanh đã bán sản phẩm này vào quý III năm 2024, tăng 5,7% so với cùng kỳ năm 2019. Chicken tenders đang được thêm vào nhiều món ăn khác như salad và bánh cuốn. Taco Bell (thuộc Yum! Brands) đang thử nghiệm chicken tenders trong taco và burrito. McDonald's cũng đang thử nghiệm các phiên bản của sandwich McCrispy, dự...

Đọc bài gốc tại đây
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Back
Top