Tại sao bạn không nên bỏ đi lá súp lơ?

H
Home Content

Lá súp lơ giàu chất đạm

Lá súp lơ chứa nhiều protein và khoáng chất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ. Lá này còn hỗ trợ phát triển chiều cao, cân nặng và huyết sắc tố của trẻ nhỏ.

Lá súp lơ giàu chất xơ

Lá súp lơ cũng rất giàu chất xơ nên rất phù hợp với chế độ ăn kiêng giảm cân. Bạn có thể dùng lá súp lơ để làm salad, món hầm, súp hoặc đồ ăn nhẹ với nước xốt.

Lá súp lơ chứa nhiều vitamin A

Theo các nghiên cứu, lá súp lơ cũng rất giàu vitamin A, giúp tăng nồng độ retinol trong huyết thanh hiệu quả. Loại lá này cũng cải thiện sức khỏe của mắt và ngăn ngừa bệnh quáng gà.

Lá súp lơ chứa chất chống oxy hóa cao

Lá súp lơ cũng rất giàu chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các gốc tự do và stress oxy hóa, từ đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.

Lá súp lơ giàu canxi

Lá súp lơ rất giàu canxi và được coi là thực phẩm tốt cho phụ nữ. Loại lá này giúp giảm "bốc hỏa" tiền và sau mãn kinh.

Ngọc Huyền – Theo timesofindia

Thành viên mới đăng

Back
Top