Trương Cẩm Tú
Guest
Bí quyết để chiên LẠP XƯỞNG CHÍN MỀM-THƠM- NGỌT MỌNG NƯỚC chỉ với 4 bước đơn giản hay còn gọi là LẠP XƯỞNG KHÌA NƯỚC DỪA rất ngon, mình xin phép chia sẻ bên dưới:
Nguyên liệu:
400gr lạp xưởng.
350ml nước dừa.
Cách làm:
- Cho lạp xưởng vào luộc với nước sôi 15 phút cho lạp xưởng nở đều.
- Vớt ra rửa với nước sạch.
- Cho lạp xưởng và nước dừa vào chảo, sao cho nước dừa ngập mặt lạp xưởng.
- Nấu với lửa vừa đến khi cạn nước và lên màu đẹp
Lúc này lạp xưởng đã chín mềm, bên ngoài vừa vàng tới, ăn không bị khô cứng mà lại mềm mọng nước.
Nguyên liệu:
400gr lạp xưởng.
350ml nước dừa.
Cách làm:
- Cho lạp xưởng vào luộc với nước sôi 15 phút cho lạp xưởng nở đều.
- Vớt ra rửa với nước sạch.
- Cho lạp xưởng và nước dừa vào chảo, sao cho nước dừa ngập mặt lạp xưởng.
- Nấu với lửa vừa đến khi cạn nước và lên màu đẹp
Lúc này lạp xưởng đã chín mềm, bên ngoài vừa vàng tới, ăn không bị khô cứng mà lại mềm mọng nước.