Đây là lý do khi ăn táo đỏ khô Tân Cương cần phải rửa

vnrcraw3
Nguyễn Thùy Linh
Phản hồi: 0

Nguyễn Thùy Linh

Thành viên nổi tiếng
Tân Cương (Trung Quốc) nổi tiếng với quả táo đỏ mùa đầu đông và tết, tất cả táo ở đây đều được phơi khô tự nhiên bởi cái nắng cháy da cháy thịt của Tân Cương.
1730707711719.png

1730707728635.png

1730707740633.png

1730707757413.png

1730707773357.png

1730707786349.png

Bởi vậy, táo đỏ bẩn hơn bạn nghĩ, chỉ rửa bằng nước sẽ không rửa sạch được. Gặp phải vấn đề như vậy, xin hướng dẫn bạn một mẹo để làm sạch táo đỏ đúng cách. Đầu tiên đổ táo đỏ cần làm sạch vào bát. Đổ một ít muối vào đó.

Muối có thể đóng một vai trò trong việc khử trùng. Tiếp theo, bạn đổ thêm một ít bột mì vào âu. Do trên bề mặt quả táo đỏ có nhiều nếp gấp nên sẽ ẩn chứa các loại vi khuẩn, vết bẩn vào bên trong. Tuy nhiên, bột mì có tính hấp phụ mạnh, khi rửa táo đỏ, cho một ít bột mì vào nước có thể tẩy sạch các vết ố trên bề mặt táo đỏ.
Cuối cùng, đổ nước vào bát, rửa sạch táo đỏ rồi dùng nước rửa lại một lần nữa. Bằng cách này, táo đỏ được rửa sạch, tiệt trùng sẽ giải quyết được nỗi phiền muộn của nhiều gia đình.
Lưu ý, ăn bao nhiêu rửa bấy nhiêu, tránh táo bị ẩm ướt, dẫn đến không đảm bảo chất lượng.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Thành viên mới đăng

Back
Top