Màu của em
Thành viên tích cực
Cả nho xanh và nho đỏ đều chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, nhất là đặc tính chống oxy hóa và chống viêm. Hàm lượng chất chống oxy hóa phụ thuộc vào màu vỏ của chúng. Vậy, giữa nho xanh và nho đỏ, loại nào tốt hơn? 1. Giá trị dinh dưỡng của nho xanh và nho đỏ Theo dữ liệu của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), trong 100 g nho xanh không hạt chứa khoảng: Nước: 79,9 g Năng lượng: 80 calo Nitơ: 0,14 g Protein: 0,9 g Chất béo: 0,23 g Carbohydrate: 18,6 g Đường: 16,1 g Canxi: 10 mg Sắt: 0,2 mg Magie: 7,1...
Đọc bài gốc tại đây
Đọc bài gốc tại đây