Màu của em
Thành viên tích cực
Vụ việc phát hiện 2.900 tấn giá đỗ được "bổ sung" bằng một loại hóa chất không được phép sử dụng trong thực phẩm, được gọi là "nước kẹo", đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về an toàn thực phẩm. Hoạt chất này, 6-Benzylaminopurine, tuy không gây ngộ độc cấp tính nhưng tiềm ẩn nguy cơ lâu dài cho sức khỏe người tiêu dùng. "Nước kẹo" thực chất là gì? Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk, "nước kẹo" được các chủ cơ sở sử dụng là hoạt chất 6-Benzylaminopurine. Đây là một hóa...
Đọc bài gốc tại đây
Đọc bài gốc tại đây