Cecile Trần
Thành viên tích cực
Vâng, món đặc sản Phan Rang tôi muốn chia sẻ đó chính là bánh tráng nhúng mè đen, hay bánh tráng mè.
Bánh tráng làm bằng bột gạo, mè đen nên dẻo dai ăn rất đậm vị, béo, thơm và nhúng nước sẽ không bị dính.
Bánh tráng cuốn kèm thịt ba rọi,rau sống, xoài xanh thái sợi, dưa leo, chả, ram... chấm với nước chấm chua ngọt cay.
Bánh tráng làm bằng bột gạo, mè đen nên dẻo dai ăn rất đậm vị, béo, thơm và nhúng nước sẽ không bị dính.
Bánh tráng cuốn kèm thịt ba rọi,rau sống, xoài xanh thái sợi, dưa leo, chả, ram... chấm với nước chấm chua ngọt cay.