Một sai lầm khi chế biến thịt gà dễ gây ngộ độc thực phẩm

vnrcraw5
Hue Hoang
Phản hồi: 1

Hue Hoang

Thành viên nổi tiếng
Hầu hết người nội trợ đều có thói quen rửa thịt gà trước khi nấu. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến vi khuẩn lây lan ra xung quanh, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Rửa thịt gà trước khi nấu là điều không cần thiết, theo CDC. Ảnh minh họa: Shutterstock. Chia sẻ với tạp chí Health, TS Darin Detwiler, tác giả, cố vấn và Giáo sư về chính sách thực phẩm tại Cao đẳng Nghiên cứu Chuyên nghiệp thuộc Đại học Northeastern (Mỹ), cho biết thịt gà không những không cần rửa mà việc này còn có thể gây...

Đọc bài gốc tại đây
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

, 23/01/2025

Back
Top